5 mẹ con chết cháy ở tp.hcm: nạn nhân từng bị dọa ném bom xăng

Hàng xóm cho biết nạn nhân từng bị dọa ném bom xăng, trong khi Công an Quận 9 TP.HCM bước đầu xác định, 4 chiếc xe máy bùng cháy chắn ngang cửa là nguyên nhân khiến 5 mẹ con thiệt mạng.

Chiêm ngưỡng cây mai cổ thụ 100 tuổi được chào bán 1,5 tỉ đồng

Tại chợ hoa xuân TP Mỹ Tho (Tiền Giang) năm nay, một nhà vườn đã chào bán cây mai cổ thụ 100 tuổi với giá 1,5 tỉ đồng.

Nghìn người đắk nông về quê đón tết: mát lòng với chai nước, cái khăn từ csgt

Hàng trăm chai nước, bánh mì, khăn lạnh, mũ bảo hiểm được Phòng CSGT Đắk Nông phát miễn phí cho những người trên đường về quê đón tết cổ truyền khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc đang ở nhà bà ngoại

Sau chín ngày bị tạm giữ, gã đàn ông xâm hại bé gái 10 tuổi đã được thả… // Cho thuê xe hà tĩnh , Cho thuê xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh

Người đàn ông bị bắt khi chở 300 quả pháo nổ đi bán

Một người đàn ông lái xe máy chở theo 300 quả pháo nổ đi bán dịp Tết, bị lực lượng công an bắt giữ.

Người phụ nữ bị đo nồng độ cồn nói lý do 'tung cước' vào csgt

Hồng Sương khai với cơ quan điều tra rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân nên có hành vi chống người thi hành công vụ.

Người phụ nữ bị đo nồng độ cồn nói lý do 'tung cước' vào csgt

Hồng Sương khai với cơ quan điều tra rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân nên có hành vi chống người thi hành công vụ.

Hàng chục lần giao cấu với bé gái hàng xóm, lĩnh 4 năm tù

- Sau mỗi lần dụ dỗ bé gái quan hệ tình dục, Nhị đều cho tiền và mua thuốc ngừa thai cho bé gái uống. // Cho thuê xe hà tĩnh , Cho thuê xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại h

Phát hiện 27 thanh niên 'phê' ma túy, thủ sẵn súng đạn trong quán bar

Ngoài phát hiện 27 đối tượng dương tính với ma túy, công an còn thu giữ trong quán bar Holiday Tây Ninh một khẩu súng, đạn bi và một số gói bột nghi là ma túy vương vãi trên sàn nhà.

Hà tĩnh khai hội chùa hương vào ngày 6 tháng giêng

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có Văn bản số 330/UBND-PC ngày 15/1/2020 về việc tổ chức các hoạt động liên quan đến lễ hội chùa Hương năm 2020.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1