Gợi ý những điểm du xuân 'ngỡ quen mà lạ' trong tết nhâm dần

Năm nay, các điểm du xuân quen thuộc tại TP.HCM đều khoác lên mình diện mạo mới, hứa hẹn mang đến không ít bất ngờ cho người trẻ. Xuống phố chơi Tết, đừng quên quét mã QR thanh toán và thanh toán bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, tuân thủ 5K để

Dự báo những địa điểm du lịch được khách việt chọn nhiều trong năm 2022

Trang web đặt phòng uy tín Booking.com vừa công bố một loạt địa điểm cũng như đánh giá xu hướng du lịch trong năm 2022 dựa trên bình chọn của du khách Việt thời gian qua.

Những điểm đến trong nước lý tưởng để nạp năng lượng năm 2022

Năm 2022, an toàn và sức khỏe là những ưu tiên của du lịch. Khắp dải đất hình chữ S có đầy đủ các điểm đến hấp dẫn để du khách trong nước và quốc tế nạp lại năng lượng sau hơn 2 năm “đứng yên” vì Covid-19.

Quảng bình: tour 'chinh phục sơn đoòng' với 1000 suất đã kín khách trong năm 2022

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình vừa cho biết, Oxalis Adventure, đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng-hang động lớn nhất thế giới” đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour này trong năm 2022 (1.000 suất) cho thị trường khách du lịch nội địa.

Bạn trẻ tìm cách khôi phục du lịch sau giãn cách

Nhận thấy tiềm năng phục hồi của du lịch sau giãn cách, nhiều bạn trẻ đã tổ chức trở lại các tour du lịch và tìm cách thu hút du khách bằng những mô hình hấp dẫn.

Ngài là thầu - bình yên nơi biên cương

Ngài Là Thầu, xã Lao Chải (Vị Xuyên) nép mình dưới đỉnh cao 2.000m trong xanh và bình yên đến kỳ lạ, để lại ấn tượng không chỉ bởi những đồi chè Shan tuyết đặc sản gắn với danh Chè chốt một thời mà còn bởi đời sống văn hóa, cảnh quan tươi đẹp và tình

Biến phà cũ thành phòng trà nổi trên sông

Chiếc phà xưa từng chở khách sang sông nay trở thành phòng trà lênh đênh trên dòng sông Hậu.

Hàng mã vào mùa noel sớm, giới trẻ thêm điểm sống ảo

Dù còn 1 tháng nữa mới đến Noel, nhưng phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm) đã trang hoàng lộng lẫy với muôn ngàn sắc màu, thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh, mua sắm.

Hai tàu du lịch bất ngờ bốc cháy trên vịnh hạ long

Khoảng 13h11 chiều nay 22/11, tại khu vực Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh, 2 tàu nghỉ đêm tham quan du lịch vịnh Hạ Long bất ngờ bốc cháy.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1