Họp báo ra mắt sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022

Sáng nay, 07/9/2022, Ban tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022 tổ chức họp báo ra mắt sự kiện; có trên 40 đại biểu là đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh tham dự.Họp báo ra mắt sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022

Tuần Văn hóa - Du lịch Long An  2022 với chủ đề “ Long An - Khát vọng Sông Vàm” sẽ được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 17- 21/9/2022 với quy mô cấp tỉnh. Ngày hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 55 năm tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng, Kiên cường, Toàn dân đánh giặc” (17/9/1967 - 17/9/2022). Đồng thời, giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến Long An  góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.Tuần Văn hóa - Du lịch Long An  năm 2022  diễn ra với nhiều nội dung, chương trình phong phú, hấp dẫn

Tại Họp báo, phóng viên các cơ quan báo chí đã đặt câu hỏi liên quan đến các nội dung của Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022 như: Thế mạnh phát triển du lịch của địa phương, mục tiêu vai trò của đại sứ Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022, cơ hội quảng bá các nông sản đặc trưng của tỉnh, công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông khi sự kiện diễn ra. công tác truyền thông của sự kiện đến báo chí  … Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giải đáp những câu hỏi, nội dung liên quan mà lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí quan tâm. Tại sự kiện, Ban tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022 cũng đề nghị các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cùng đồng hành với Long An trong khâu tuyên truyền, quảng bá để các sự kiện được chia sẻ rộng rãi đến du khách nhiều hơn khi sự kiện diễn ra. Đồng thời đề nghị các sở, ngành cung cấp thông tin kịp thời, quan tâm thực hiện các khâu thật chu đáo, đặc biệt cơ quan thường trực là Sở VHTTDL.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Các hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch Long An  năm 2022 diễn ra với nhiều nội dung, chương trình phong phú, hấp dẫn  với 13 chuỗi hoạt như:  Lễ hội ẩm thực đường phố, nghề truyền thống; Hội chợ Triển lãm sản phẩm OCOP tỉnh Long An năm 2022; Giao lưu đờn ca tài tử; Hội thi “Người đẹp sông Vàm”, giải chạy Marathon - Về Đồng Tháp Mười….

Quế Quyên - Vĩnh Hưng

Đài Phát thanh và Truyền hình Long An - la34.com.vn - Đăng ngày 07/9/2022

Link: https://vietnamtourism.gov.vn/post/43704

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1