Man mác đào chuông cuối mùa trên đỉnh bà nà

Đào Chuông luôn tạo sức hấp dẫn riêng có mà nhiều người mong muốn thưởng hoa từ lúc còn là nụ hồng chúm chím đến khi bung nở rực rỡ.

Điểm hẹn du lịch “xuyên biên giới” ngay tại việt nam nhân ngày của mẹ

Dù chưa thể thực hiện ngay chuyến du lịch trong Ngày của Mẹ (9/5), bạn hày dành thời gian tìm hiểu và lên kế hoạch đưa mẹ đi vi vu tại các điểm đến độc đáo gần nhà không kém gì "bản gốc" ở nước ngoài.

Thanh oai phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng

Với 51 làng nghề, 266 di tích lịch sử, văn hóa, Thanh Oai có nhiều lợi thế để phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng. Lấy du lịch văn hóa làm nền tảng, Thanh Oai đặt mục tiêu trong tương lai gần trở thành địa phương trọng điểm về du lịch của Thủ đ

Đẹp nao lòng hoa mận nở trắng núi rừng tây bắc

Mỗi khi xuân đến, lòng người lại xao xuyến nghĩ về mùa hoa mận đẹp dịu dàng nở trắng núi rừng Tây Bắc.

Tỉnh duy nhất có địa bàn nằm trên cả hai bờ sông hậu?

Song Phúc / Báo Zing Link: https://zingnews.vn/tinh-duy-nhat-co-dia-ban-nam-tren-ca-hai-bo-song-hau-post1213405.html

3 ngày 2 đêm cắm trại trên đảo phú quý

Với thiên nhiên trong lành, hoang sơ, đảo Phú Quý (Bình Thuận) là địa điểm dã ngoại thu hút giới trẻ check-in mùa hè này.

Cô tô - ngày ấy và bây giờ...

Vào một ngày cuối tháng 6 năm 2002, tôi lên đường theo lời mời của chị bạn vừa nhận công tác tại Cô Tô: “Em ra đảo đi, để thấy yêu hơn, thương hơn nghề mình đã chọn”. Tôi vẫn nhớ như in cảm xúc lần đầu tiên lên tàu ra đảo, hồi hộp và háo hức lạ thườ

Khách du lịch hủy tour: doanh nghiệp lữ hành kẹt cứng

Những ngày đầu tháng 5, dịch Covid-19 bùng phát trở lại khiến khách du lịch đồng loạt hoãn, hủy tour, chuyến. Điều này khiến DN lữ hành rơi vào thế khó

Kết nối du lịch biển đảo từ tàu cao tốc

Không chỉ là tuyến vận tải du lịch, tàu cao tốc hiện nay còn là hành trình trải nghiệm kết nối những điểm đến du lịch biển đảo từ Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long ra các tuyến đảo của huyện Vân Đồn và Cô Tô.

Cắm trại, thưởng thức ẩm thực bên bờ suối ngày nghỉ lễ

Trong khi nhiều du khách đi biển để nghỉ mát thì nhiều nhóm gia đình, giới trẻ chọn cách cắm trại bên bờ suối để tận hưởng không khí yên bình ngày nghỉ lễ 30/4.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1