Chợ hoa đêm quảng bá điểm ‘check-in’ của giới trẻ hà thành

Chợ hoa Quảng Bá là một trong những chợ hoa Hà Nội lớn nhất diễn ra vào buổi tối. Đây là một trong những địa điểm mà bạn trẻ không nên bỏ qua trong dịp lễ 20/10.

Bình yên thung lũng búng lao ở tỉnh điện biên

Nằm ven Quốc lộ 279, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) chừng 60km là trung tâm xã Búng Lao, thuộc huyện Mường Ảng. Được bao bọc bởi những vách đá dựng đứng, chung quanh có cánh đồng, dòng sông uốn lượn điểm tô những nét đẹp riên

Đà nẵng ngày đầu mở cửa du lịch: chủ cửa hàng buồn thiu vì vắng khách

Ngày đầu ngành du lịch Đà Nẵng được hoạt động trở lại sau 4 tháng “đóng băng” vì dịch COVID-19, nhưng tại các điểm tham quan, khu du lịch nổi tiếng vẫn vắng khách.

Sớm mở cửa du lịch, tạo thêm việc làm

Thoạt nhìn có vẻ như Lâm Đồng chậm đón công dân trở về từ vùng dịch so với các tỉnh khác. Tuy nhiên, đến nay nhiều người cho rằng, đó là sự cẩn trọng cần thiết để vừa ngăn dịch lây lan vừa đảm bảo an sinh cho người hồi hương và phát triển kinh tế địa

Cầu cửa nhì

Đời thợ cầu thật nhiều vất vả gian nan, nhưng cũng có những phút thư giãn thật sảng khoái, ấy là mỗi buổi chiều tà, hàng đoàn các cô gái Thái đi lấy bông lau về làm đệm, nghỉ và tắm ở ngầm tràn, ngay sát khu vực thi công của bọn mình, mà phụ nữ thái

Tượng tôn vinh khoai tây gần 400 triệu gây tranh cãi vì bị nhầm thành 'của quý'

Mới đây, một bức tượng hình củ khoai tây cao 5 mét được dựng ở lối vào chính của làng Xylophagou đã gây ra tranh cãi lớn vì hình thù đặc biệt.

Tọa đàm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân việt nam 13/10

Chiều ngày 11/10/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tọa đàm Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Hội thảo khoa học “xây dựng sản phẩm ẩm thực hà tĩnh để phát triển du lịch”

Sáng ngày 15/10/2021, Trường Cao đẳng Nguyễn Du đã tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng sản phẩm ẩm thực Hà Tĩnh để phát triển du lịch”. Đây là một trong những hoạt động trong đề tài nghiên cứu ẩm thực do nhóm tác giả của Trường thực hiện.

Thí điểm mở cửa phú quốc: bài học từ mô hình 'hộp cát phuket'

Phú Quốc, với xuất phát điểm tốt và sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn rất nhiều đang hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thế giới khi thí điểm mở cửa.

Ngôi chùa cao nhất đông nam á tại bình phước điểm đến nhiều thú vị

Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 100km, chùa Phật Quốc Vạn Thành chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh vừa muốn check-in "sống ảo".
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1