Khu du lịch thác Tad Sieng Lue ở tỉnh của Lào giáp Hà Tĩnh mở cửa đón khách từ năm sau

Tờ Vientiane Times đưa tin, Khu du lịch thác Tad Sieng Lue ở làng Napoung, huyện Bualapha, tỉnh Khammuan, miền Trung của Lào, giáp Hà Tĩnh sẽ mở cửa đón khách du lịch từ năm 2023.


Khu du lịch thác Tad Sieng Lue ở tỉnh của Lào giáp Hà Tĩnh mở cửa đón khách từ năm sauThác Tad Sieng Lue ở làng Napoung, tỉnh Khammuan. (Ảnh: The Laotian Times)

Tad Sieng Lue, nằm cách trung tâm tỉnh Khammuan khoảng 12 km, là một trong những thác nước đẹp và kỳ vỹ nhất của địa phương. Xung quanh thác nước là hệ thực vật phong phú, đa dạng.

Nhằm phát triển Khu du lịch thác Tad Sieng Lue theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và bền vững, tỉnh Khammuan đã phối hợp với Công ty Saiphouluang triển khai xây dựng các hạng mục như: đường dẫn vào thác, các trung tâm dịch vụ, nhà hàng, khách sạn… để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Theo thiết kế, Khu du lịch thác Tad Sieng Lue sẽ tọa lạc trên khu đất rộng 30 ha.

Khu du lịch thác Tad Sieng Lue ở tỉnh của Lào giáp Hà Tĩnh mở cửa đón khách từ năm sauMột góc của thác Tad Sieng Lue. (Ảnh: Vientiane Times)

Tỉnh Khammuan nằm cách Thủ đô Vientiane khoảng 360 km. Với hơn 1 triệu ha rừng, trong đó 800.000 ha là rừng nguyên sinh - đây chính là nguồn tài nguyên vô tận để Khammuan phát triển mạnh mẽ du lịch.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh; Cho thuê xe giường nằm cao cấp; Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Bên cạnh thác Tad Sieng Lue, tỉnh Khammuan cũng có nhiều điểm đến đẹp, đặc biệt là các hang động như: Tham Nang Aen, Tham Pha Nha, Tham Pha, Tham Konglor và Tham Xebangfay. Đây thực sự là những điểm đến hấp dẫn du khách thích khám phá, chinh phục thiên nhiên và ưa mạo hiểm.

Phương Đặng
(Theo Vientiane Times, The Laotian Times)
 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1