Rủ bạn đi chém đối thủ vì mâu thuẫn tại quán Internet

Do xô xát trong quán Internet, nam thanh niên tại Đà Nẵng rủ bạn về lấy dao rồi quay lại tìm gặp và chém đối thủ.


ông an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hải và Đặng Công Lượm (cùng 16 tuổi, ở Đà Nẵng) về tội Giết người.

 
Công an đọc lệnh bắt tạm giam hai bị can. Ảnh: Công an Đà Nẵng.
chem doi thu o tiem Internet anh 1

Công an đọc lệnh bắt tạm giam hai bị can. Ảnh: Công an Đà Nẵng.

Theo công an, tối 10/4, T.N.V. (17 tuổi, ở quận Liên Chiểu) và Ông Văn Anh Tú (15 tuổi, ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra mâu thuẫn và xô xát tại quán Internet thuộc phường Hoà Khánh Bắc.

Tú sau đó rủ thêm Hải, Lượm và Trần Văn Phú về nhà lấy dao rồi quay lại tìm đối thủ.

Tới rạng sáng 11/4, Tú đứng ngoài canh chừng để 3 người còn lại xông vào chém V. khiến nạn nhân bị thương tật 14%. Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn đi nhiều nơi.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Hải và Lượm sau đó bị bắt giữ, 2 thanh niên còn lại trong nhóm đang lẩn trốn.

Khai với cảnh sát, Hải và Lượm thừa nhận hành vi và cho biết đã gây ra thêm 14 vụ trộm xe máy tại các nhà dân trong quá trình lẩn trốn. Số phương tiện này được bán lại cho N.P.C. (28 tuổi, ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Qua khám xét, công an thu giữ 5 xe máy là vật chứng và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc

Hoàng Linh / Báo Zing

Link: https://zingnews.vn/ru-ban-di-chem-doi-thu-vi-mau-thuan-tai-quan-internet-post1323542.html
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1