Tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa lái vừa ăn mì tôm

Chiều nay (4/8), đoạn video clip ghi cảnh tài xế xe giường nằm vừa lái xe vừa ăn mỳ tôm khiến nhiều người lo lắng.


Theo đó, đoạn clip dài 42s do người dân quay lại cảnh một tài xế xe khách vừa dùng khuỷu tay điều khiển xe vừa dùng đũa tay phải, tay trái cầm hộp mỳ tôm để ăn.

Vào thời điểm này, chiếc xe đang chạy với nhiều hành khách trên xe, phía trước có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của tài xế. Hầu hết ý kiến cho rằng tài xế này coi thường tính mạng của hành khách và những người tham gia giao thông.

Tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa lái vừa ăn mì tôm
Lái xe đường dài vừa ăn mì tôm vừa lái xe bằng khuỷu tay
 

Theo thông tin có được, đoạn clip này được ghi lại trên xe khách H.S. (có trụ sở tại Nghệ An).

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Nhà xe Hồng Sơn xác nhận, tài xế lái chiếc xe 37B - 020.40 đi từ Nghệ An đến địa bàn xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) mới vào cây xăng đổ dầu xong thì lái xe ra tranh thủ ăn mì tôm.

Tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa lái vừa ăn mì tôm
Một hành khách đã quay lại đoạn video tài xế ăn mì tôm

Lãnh đạo Thanh tra Sở GTVT tỉnh Nghệ An cho biết, ngày mai (5/8), chúng tôi sẽ mời nhà xe Hồng Sơn lên làm việc để xác minh sự việc kể trên.

Quốc Huy 

báo https://vietnamnet.vn/
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1