Xác minh clip bé gái không mặc đồ bị trói tay treo lơ lửng trên trần nhà

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, bị trói, treo lên rồi dùng roi đánh khiến dư luận bức xúc.


Ngày 5/8, một lãnh đạo UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng Công an xã vào cuộc xác minh đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé không mặc quần áo, bị trói hai tay, treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh. Đoạn clip trên được cho là ghi lại sự việc xảy ra trên địa bàn xã này. 

Bước đầu, xác định cháu bé xuất hiện trong đoạn clip là người ở địa phương. Cháu bé này năm nay đã 11 tuổi, là con thứ 2 trong gia đình. Cháu bé hiện ở với người bố, còn người mẹ đã đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Lực lượng chức năng đã đến nhà cháu bé này nhưng người bố không ở nhà nên chưa lấy được lời khai. Còn bé gái thì khai nhận bị bố đánh đập mấy ngày trước, sức khỏe cháu hiện không có gì bất thường.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 4 phút được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, bị trói tay treo lên trần nhà. Sau đó, cháu bé bị người đàn ông dùng roi nhỏ đánh vào mông. Chỉ ít phút sau thì bé gái được một người đàn ông khác tháo dây trói đưa xuống nền nhà. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận cách dạy con như vậy là không phù hợp.

Hiện vụ việc đang được chính quyền địa phương tiếp tục xác minh, làm rõ./.

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1