Con tâm thần sát hại mẹ và dì ruột tại nhà riêng ở quận 5

Trần Hồ Hiếu Thịnh có giấy chứng nhận bệnh tâm thần và sống chung với mẹ ruột cùng dì tại căn nhà trên đường Trần Phú.


Ngày 11-5, Công an quận 5, TP HCM đang tạm giữ Trần Hồ Hiếu Thịnh (33 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi giết người. 

Con tâm thần sát hại mẹ và dì ruột tại nhà riêng ở quận 5 - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 40 tối 10-5, người dân nghe tiếng la hét bên trong căn nhà trên đường Trần Phú, phường 4, quận 5. Khi họ chạy đến thì thấy Thịnh đi bộ ra đứng trước cửa nhà, người dính máu.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Công an quận 5 phối hợp với lực lượng Công an phường 4 có mặt tại hiện trường bắt giữ Thịnh. Khi vào trong kiểm tra, công an phát hiện bà H.T.H. và H.T.N. (mẹ ruột và dì của Thịnh) đã tử vong.

Con tâm thần sát hại mẹ và dì ruột tại nhà riêng ở quận 5 - Ảnh 2.

Nơi xảy ra vụ việc

Bước đầu tại cơ quan công an, Thịnh thừa nhận hành vi giết 2 nạn nhân. Nguồn tin từ công an cho biết Thịnh có giấy chứng nhận bệnh tâm thần và sống chung với mẹ ruột cùng dì tại căn nhà trên. 

Tin-ảnh: SỸ HƯNG / Báo người lao động

Link: https://nld.com.vn/phap-luat/con-tam-than-sat-hai-me-va-di-ruot-tai-nha-rieng-o-quan-5-20220511095423192.htm

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1