Bị phát hiện trộm tài sản, đối tượng dùng kim tiêm dọa để thoát thân

Khi đối tượng Dũng lấy tài sản và bước đi thì bị hai nam thanh niên phát hiện, đuổi theo. Đối tượng Dũng liền móc kim tiêm thủ sẵn trong người ra dọa hòng thoát thân.


Ngày 5/11, Công an phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Dũng (36 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "trộm cắp tài sản".

Bị phát hiện trộm tài sản, đối tượng dùng kim tiêm dọa để thoát thân - Ảnh 1.

Đối tượng Dũng tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, vào sáng 5/11, do cần tiền mua ma túy, đối tượng Dũng thủ sẵn kim tiêm trong người đi bộ "ngó nghiêng" nhằm mục đích trộm tài sản.

Khi Dũng đi tới một phòng trọ nằm trên đường Trần Đức Thảo (phường Hòa Cường Nam) thì phát hiện cửa phòng trọ này không khóa.

Thấy thời cơ "cuỗm" tài sản đã tới, Dũng liền lẻn vào trong phòng trọ thì thấy hai nam thanh niên đang nằm ngủ. Sau đó, đối tượng này lấy một cái ví bên trong có 3 triệu đồng cùng giấy tờ và điện thoại.

"Cuỗm" được tài sản xong, đối tượng Dũng đi ra ngoài, đúng lúc hai nam thanh niên thức dậy, đuổi theo Dũng.

Bị phát hiện trộm tài sản, đối tượng dùng kim tiêm dọa để thoát thân - Ảnh 2.

Tang vật vụ án.

Để thoát thân, đối tượng này móc kim tiêm thủ sẵn trong người đưa ra quơ quơ nhằm mục đích dọa hai nam thanh niên. Tuy nhiên, hai nam thanh niên đã khống chế được Dũng, sau đó một số người dân cùng hỗ trợ, báo công an.

Đối tượng Dũng khai, y luôn thủ sẵn kim tiêm trong người để làm "bảo bối" thoát thân nếu khi đi trộm tài sản bị phát hiện, đuổi theo. Nhưng kim tiêm này không nhiễm HIV. Trước đó Dũng cũng đột nhập nhà dân trộm tài sản, trong quá trình truy đuổi một dân phòng bị Dũng đâm kim tiêm vào người. Lo sợ kim tiêm có mầm bệnh HIV nên anh dân phòng này phải đi điều trị phơi nhiễm.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

 

Được biết, đối tượng Dũng từng có hai tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản; hai lần bị đưa đi cai nghiện bắt buộc. 

 

Phúc An nguồn: báo Tổ Quốc
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1