Người đàn ông dừng xe máy giữa cầu Thăng Long rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử

Người đàn ông sau khi điều khiển xe máy nhãn hiệu Air Blade lên giữa cầu Thăng Long (Hà Nội) đã để lại đôi giày và xe máy rồi bất ngờ nhảy xuống Sông Hồng tự tử.


Khoảng 16h chiều ngày 5/11 nhiều người đang đi trên cầu Thăng Long, Hà Nội bất ngờ thấy một người đàn ông đã điều khiển xe máy nhãn hiệu Air Blade mang BKS: 29-G1 801xx đến đoạn giữa cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy lên cầu để lại xe và đôi giày rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Chiếc xe máy cùng nhiều đồ đạc người đàn ông để lại tại hiện trường.Chiếc xe máy cùng nhiều đồ đạc người đàn ông để lại tại hiện trường.
Nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến vụ việc.Nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến vụ việc.

Do vụ việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng hay ngăn cản. Qua xác định, danh tính người đàn ông là Phan Đức Th. (SN 1973) trú tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh đã xác nhận và cho biết, hiện đơn vị vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm dọc 2 bên bờ sông nhưng vẫn chưa có kết quả.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Định Nguyễn nguồn báo: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-dung-xe-may-giua-cau-thang-long-roi-bat-ngo-nhay-xuong-song-hong-tu-tu-6386242.html
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1